Buôn Ma Thuột: Bị chém đứt gân vì liên tục … bấm còi và buông lời thách thức

Ngày 24/4/2018, VKSND Tp. Buôn Ma Thuột đã phê chuẩn Quyết định khởi tố bị can và Lệnh tạm giam đối với Nguyễn Như Anh Kiệt (SN: 26/3/2000, trú tại: thôn 7, xã Hòa Phú, Tp. Buôn Ma Thuột) về hành vi Cố ý gây thương tích, theo quy định tại Điều 134 Bộ luật Hình sự.


Nội dung vụ án: 
Khoảng 21 giờ ngày 20/4/2018, khi ông Phạm Thái Châu dùng xe mô tô biển kiểm soát 47L2 - 3394 chở Nguyễn Như Anh Kiệt từ thôn 2 để về nhà của Kiệt ở thôn 7, xã Hòa Phú, Tp. Buôn Ma Thuột, thì có xe mô tô do anh Hoàng Anh Quốc (SN: 1996, trú tại: thôn 11, xã Hòa Phú) điều khiển đi phía sau liên tục bấm còi nên Kiệt đã quay lại chửi rồi nói ông Châu dừng xe lại. Ngay sau đó, giữa Kiệt và Quốc đã có lời qua tiếng lại.
Ảnh minh họa

Lúc này, Kiệt lấy một con dao bầu mũi nhọn, dài khoảng 25 cm, bề rộng lưỡi khoảng 5 cm đang để ở sọt bên hông của xe mô tô rồi cầm trên tay nhưng Quốc vẫn có lời thách thức nên Kiệt đã dùng dao bổ vào đầu của Quốc. Quốc đưa tay lên đỡ được và bỏ chạy.

Tuy thấy Quốc bỏ chạy nhưng Kiệt vẫn đuổi theo, tiếp tục dùng dao đâm, chém nhiều nhát vào người anh Quốc khiến anh Quốc bị đa thương, đứt gân cơ nhị đầu và cơ đùi với tỷ lệ thương tích 35%.

Hiện vụ án đang được tiến hành điều tra xử lý theo quy định của pháp luật./.
CHUYÊN MỤC
- - 0 Bình luận - Lượt xem

Bình luận bài viết (0)

Một số lưu ý khi bình luận

Mọi bình luận sai nội quy sẽ bị xóa mà không cần báo trước (xem nội quy)

Bấm Thông báo cho tôi bên dưới khung bình luận để nhận thông báo khi admin trả lời

Để bình luận một đoạn code, hãy mã hóa code trước nhé